Qui trình kiểm định sau khi mua xe tại Việt Hàn Used Car

XE ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH KHI MUA

  1. Trang chủ
  2. Những lợi ích mua xe
  3. XE ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH KHI MUA

XE ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH KHI MUA

Khi Việt Hàn Used Car mua một chiếc xe về, bộ phận kiểm định sẽ kiểm tra 142 hạng mục đảm bảo chiếc xe đúng chất lượng, máy móc vận hành không bị hư hại, không bị thủy kích, nội thất còn đẹp,...

Công Ty Cổ Phần Ô Tô Việt Hàn (Việt Hàn Used Car)
HCM: 387 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
HCM: 39 Quốc Lộ 1A, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Hà Nội: 217 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline: 0908.003.392 (HCM) - 0979.753.586 (HN)

PHIẾU ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Mã phiếu đăng ký: 00015

Các dịch vụ khác
XE ĐƯỢC BẢO HÀNH

Những chiếc xe Việt Hàn khi bán đến khách hàng đều được bảo hành theo chính sách và là trách nhiệm của công ty đối với khách hàng mua xe.

XE ĐƯỢC KIỂM TRA TRƯỚC KHI GIAO

Toàn bộ xe được bán ra tại Viet Han Used Car đều được kiểm tra PDS với các hạng mục nhằm đảm bảo các hệ thống trên xe hoạt động ổn đinh, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi nhận xe.

THỦ TỤC MUA XE BẢO ĐẢM AN TÂM - MINH BẠCH

Hàng triệu người đã chọn mua ô tô đã qua sử dụng trong suốt hơn 10 năm qua tại Việt Han Used Car. Chúng tôi mang đến chuỗi quy trình thu mua - kiểm định - bán hàng - dịch vụ sau bán hàng chặt chẽ mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

CUNG CẤP DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG & SỬA CHỮA

Việt Hàn Used Car cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng và Hỗ trợ dịch vụ bảo hiểm: Bán bảo hiểm và hỗ trợ khách hàng khi cần khai báo giám định, cung cấp dịch vụ cứu hộ 24/7, dịch vụ rút gốc hồ sơ, đăng ký chuyển vùng.

0908.003.392