Tin tức

TIN TỨC

  1. Trang chủ
  2. Tin tức
CHỌN XE CŨ - BÙ GIÁ XĂNG - FREE TRƯỚC BẠ

Xăng tăng giá, chính phủ lại hết hỗ trợ 50% thuế TB. Khách hàng sẽ lựa chọn gì cho mình vào thời điểm này? Hãy đến Việt Hàn Used Car để lựa chọn 1 chiếc xe đã qua sử dụng tiết kiệm chi phí so với xe mới, lại còn nhận nhiều khuyến mãi trong tháng 6

XE CŨ LƯỚT - LẠI ĐƯỢC GIÁ ÊM

Mua xe siêu lướt với chi phí giảm khoảng 20% so với xe mới. Bạn chọn xe nào? Xe mới hay xe siêu lướt?

KHI Ô TÔ MẤT PHANH PHẢI LÀM SAO?

Bạn phanh xe nhưng bất chợt nhận ra phanh không còn hoạt động. Tôi tin rằng bất kỳ ai trong số chúng ta cũng sẽ có chút hoảng loạn. Gặp tình huống như vậy, tài xế nên cố gắng giữ bình tĩnh vì còn có nhiều cách khác nhau để dừng xe mà không gây ra tai nạn hoặc va chạm.

RUNG CÂY HÁI LỘC - MANG XẾ VỀ NHÀ

Xe đẹp chờ chủ, lì xì đỏ chờ khách. Từ ngày 1/2 - 28/2/2022, chỉ cần khách hàng đến Việt Hàn Used Car rước xế yêu về nhà, sẽ được tự tay "rung cây" mai vàng nhận ngay lộc lá, cho năm Dần tiến tới.

Hướng dẫn sử dụng một vài chức năng trên ô tô mà không phải ai cũng biết

Những người mới lái thường gặp lúng túng khi sử dụng các nút bấm trên ô tô, đặc biệt trên các dòng xe hiện đại ngày nay.

Ô tô bị bó máy chỉ vì 3 thói quen “chẳng đâu vào đâu” của chủ xe

Ô tô bị bó máy có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho động cơ nếu không xử lý kịp thời. Nguyên nhân dẫn tới việc bó máy ô tô lại thường xuất phát từ những thói quen của chính chủ xe.

0908.003.392