ĐĂNG KÝ VÀ VẬN CHUYỂN XE TOÀN QUỐC

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XE TOÀN QUỐC

  1. Trang chủ
  2. Những lợi ích mua xe
  3. DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XE TOÀN QUỐC

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN XE TOÀN QUỐC

Hiện nay có rất nhiều xe ô tô của các tổ chức, cá nhân đang bán trên thị trường: xe bán tải, xe du lịch, xe thương mại……, quý khách có thể dễ dàng tìm được những chiếc xe mà mình yêu thích. Bên cạnh vấn đề về chất lượng xe thì vấn đề làm thủ tục giấy tờ sang tên xe, vận chuyển xe đến khu vực mình sử dụng cũng là điều mà một số khách hàng còn băn khoăn.

Thủ tục đăng ký sang tên xe

Để giúp cho khách hàng có thể hợp pháp hóa chiếc xe trở thành tài sản của mình và không mất nhiều thời gian, Việt Hàn Used Car cung cấp dịch vụ đăng ký xe vận chuyển xe để hỗ trợ cho khách hàng nếu chưa quen với những công việc này hoặc những khách hàng vì bận rộn với công việc không mà có thời gian đi làm. Các dịch vụ  Việt Hàn cung cấp như sau:

  • Dịch vụ rút hồ sơ gốc
  • Dịch vụ vận chuyển xe toàn quốc
  • Dịch vụ đăng ký, sang tên xe toàn quốc

Để có thể được tư vấn và có báo giá chính xác theo từng trường hợp, địa bàn của quý khách, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0908.003.392

PHIẾU ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Mã phiếu đăng ký: 00015

Các dịch vụ khác
XE ĐƯỢC BẢO HÀNH

Những chiếc xe Việt Hàn khi bán đến khách hàng đều được bảo hành theo chính sách và là trách nhiệm của công ty đối với khách hàng mua xe.

XE ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH CHẤT LƯỢNG

Mỗi chiếc xe thu mua vào sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Việt Hàn, áp dụng cùng với trang thiết bị hiện đại, để kiểm tra xe chặt chẽ lên đến 142 hạng mục, mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng.

XE ĐƯỢC KIỂM TRA PDS VÀ BD CẤP 4

Toàn bộ xe được bán ra tại Viet Han Used Car đều được kiểm tra PDS với 75 hạng mục nhằm đảm bảo các hệ thống trên xe hoạt động ổn đinh, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi nhận xe.

XE ĐƯỢC CHĂM SÓC LÀM ĐẸP

Khi khách hàng đến nhận xe, Việt Hàn cho tiến hành các bước chăm sóc xe từng chi tiết nhỏ để có được 1 chiếc xe hoàn mỹ giao đến khách hàng.

XE ĐƯỢC HỖ TRỢ TRẢ GÓP

Mua xe đã qua sử dụng tại Việt Hàn Used Car, quý khách sẽ được hỗ trợ trả góp toàn quốc, lên đến 70% giá trị xe và vay trong 6 năm

ĐƯỢC HỖ TRỢ KỸ THUẬT SAU BÁN HÀNG

Với phương châm "Bán hàng xong chưa phải là kết thúc", Việt Hàn Used Car chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tận tình sau khi mua xe.

0908.003.392