CUNG CẤP DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG & SỬA CHỮA

CUNG CẤP DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG & SỬA CHỮA

  1. Trang chủ
  2. Những lợi ích mua xe
  3. CUNG CẤP DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG & SỬA CHỮA

CUNG CẤP DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG & SỬA CHỮA

Tại Việt Hàn Used Car, chúng tôi có xưởng dịch vụ rộng hơn 6.000m2, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại hiện nay, kho phụ tùng chính hãng, đội ngũ cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, năng động, cở mở, nhiệt tình để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng xe, phục vụ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.


Công Ty Cổ Phần Ô Tô Việt Hàn (Việt Hàn Used Car)
HCM: 387 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
HCM: 39 Quốc Lộ 1A, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Hà Nội: 217 Phạm Văn Đồng, Từ Liêm, TP. Hà Nội
Hotline: 0908.003.392 (HCM) - 0979.753.586 (HN)

PHIẾU ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Mã phiếu đăng ký: 00015

Các dịch vụ khác
XE ĐƯỢC BẢO HÀNH

Những chiếc xe Việt Hàn khi bán đến khách hàng đều được bảo hành theo chính sách và là trách nhiệm của công ty đối với khách hàng mua xe.

XE ĐÃ ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH KHI MUA

Việt Hàn Used Car kiểm tra tính pháp lý kỹ lưỡng và nghiêm ngặt cho tất cả các xe mua về để thật sự đảm bảo chất lượng xe khi bán ra cho khách hàng cũng như việc sang tên xe một cách nhanh chóng.

XE ĐƯỢC KIỂM TRA TRƯỚC KHI GIAO

Toàn bộ xe được bán ra tại Viet Han Used Car đều được kiểm tra PDS với các hạng mục nhằm đảm bảo các hệ thống trên xe hoạt động ổn đinh, đảm bảo an toàn cho khách hàng khi nhận xe.

THỦ TỤC MUA XE BẢO ĐẢM AN TÂM - MINH BẠCH

Hàng triệu người đã chọn mua ô tô đã qua sử dụng trong suốt hơn 10 năm qua tại Việt Han Used Car. Chúng tôi mang đến chuỗi quy trình thu mua - kiểm định - bán hàng - dịch vụ sau bán hàng chặt chẽ mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

0908.003.392