TIN CÔNG TY

TIN CÔNG TY

  1. Trang chủ
  2. TIN CÔNG TY
VUI GIÁNG SINH - RINH XE ĐẸP

Cây thông Noel rất đặc biệt đã xuất hiện tại Việt Hàn Used Car. Mua xe giá tốt, "hái" ngay quà xịn: Camera hành trình, máy lọc không khí, voucher, áo trùm xe, dù... và tặng thêm gói bảo dưỡng cấp 4 khi nhận xe.

[ MUA XE TỐT ???? TRỐN CÔ - VY ]

Làm sao để tạm biệt Cô - vy, an tâm di chuyển mùa dịch? Chọn xe đã qua sử dụng là 1 "thượng sách" và còn được nhận nhiều khuyến mãi hot nhất trong năm:

THU MUA Ô TÔ CŨ GIÁ "ĐỈNH"

Thời điểm cuối năm là dịp để nhiều khách hàng "tiễn xe cũ lên đời xe mới" để chạy dịch vụ, vi vu Tết hoặc đơn giản chỉ để đầu tư cho 1 kế hoạch khác. Gỡ rối ngay cho những ai đang tìm một địa chỉ THU MUA XE CŨ GIÁ "ĐỈNH". 

XE TỐT GIÁ ÊM

"Bình thường mới" cũng là dịp cuối năm, quý vị đã chọn cho mình được chiếc xe nào xuất sắc để chơi tết và đảm bảo sức khỏe - an toàn cho cả nhà chưa? Xe cũ nhưng rất đẹp, giá lại êm, thêm nhiều quà tặng. Mời quý vị về đội của VIỆT HÀN USED CAR nhé!

SALE TỚI BẾN - TẶNG 100% PHÍ TRƯỚC BẠ

Bạn có tin không? Mua xe đã qua sử dụng giá tốt, phí trước bạ 0 đồng. Chỉ có duy nhất tại Việt Hàn Used Car, trong tháng 10 nhé.

XE CŨ CHẠY "BỐC" - SALE THẦN TỐC

"Mẹ cha cho bạc cho vàng", không bằng mua được chiếc xe cũ giá tốt tại Việt Hàn Used Car. Việc của bạn cần làm là tìm một địa chỉ mua xe ô tô đã qua sử dụng giá tốt, tiết kiệm chi phí mà vẫn chạy thật "bốc".

0908.003.392