VIỆT HÀN CHANNEL

VIỆT HÀN CHANNEL

  1. Trang chủ
  2. VIỆT HÀN CHANNEL
TOYOTA FORTUNER XE QUỐC DÂN GIÁ RẺ

Một chiếc xe "quốc dân" mang thương hiệu Toyota chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều khách hàng Việt. Tham khảo ngay mẫu xe Fortuner đang có tại Việt Hàn Used Car nhé!

ĐÁNH GIÁ XE HYUNDAI I20 ACTIVE DUY NHẤT TẠI VIỆT HÀN USED CAR

Hyundai i20 Active là mẫu Crossover năng động i20 Active tại thị trường Việt Nam, giúp tăng thêm sự lựa chọn cho người tiêu dùng, đặc biệt là các khách hàng nữ giới muốn tìm kiếm một mẫu xe năng động và tiện nghi sử dụng trong thành phố.

HYUNDAI TUCSON ĐẶC BIỆT GIÁ HẤP DẪN

Hyundai Tucson là một trong những mẫu crossover ăn khách nhất tại thị trường Việt Nam. Nếu bạn đang yêu thích mẫu xe này và cần tiết kiệm chi phí thì có thể tham khảo xe đã qua sử dụng tại Việt Hàn Used Car.

ĐÁNH GIÁ SANTAFE MÁY DẦU SIÊU ĐẸP

Những tín đồ nào thích thương hiệu Hyundai thời trang lại tiện nghi thì có thể tham khảo ngay chiếc Santafe máy dầu đang hot tại Việt Hàn Used Car nhé!

ĐÁNH GIÁ MAZDA 3 2019 SIÊU CHẤT

Mặc dù là xe đã qua sử dụng nhưng Mazda 3 2019 thật sự là chiếc xe hot, còn rất chất từ ngoài vào trong. - Xe mới chạy 26.000 km và được trưng bày tại Việt Hàn Used Car với rất nhiều ưu đãi.

KIA SORENTO 2014 CHẤT NHƯ MỚI SAU 6 NĂM

Sorento 2014 đã qua 6 năm sử dụng nhưng chất xe không bao giờ "xuống cấp", chủ cũ giữ xe tốt nên khách hoàn toàn yên tâm khi xem xe tại Việt Hàn Used Car.

0908.003.392