Giới thiệu

Giới thiệu

 1. Trang chủ
 2. Giới thiệu
Giới thiệu
VIỆT HÀN USED CAR – ĐỊA CHỈ “VÀNG” MUA Ô TÔ CŨ

 Có mặt trên thị trường hơn 10 năm (vào tháng 3/2007) với hơn 10.000 xe được bán ra - một dấu mốc tròn trĩnh cho những nổ lực mang đến chất lượng và uy tín cho khách hàng. Đến nay, Việt Hàn đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho nhiều người khi muốn mua ô tô cũ giá tốt.           

Việt Hàn Used Car đã lại ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng quy trình “Thu mua - kiểm định - bán hàng - dịch vụ sau bán hàng” luôn được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo 5 tiêu chí vàng:

 1. Xe không bị đâm đụng
 2. Xe không bị thủy kích
 3.  Xe không bị đại tu động cơ và hộp số
 4. Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ và đúng năm sản xuất
 5. Đảm bảo giấy tờ hợp lệ và đủ điều kiện để mua, bán, sang tên

Việt Hàn còn mang đến các dịch vụ:

 • Trao đổi xe cũ, xe mới
 • Kiểm định chất lượng xe, cam kết bảo hành
 • Hỗ trợ trả góp xe qua ngân hàng thành công 100%
 • Sửa chữa, bảo dưỡng xe
 • Dịch vụ rút gốc hồ sơ, đăng ký và vận chuyển xe trên toàn quốc
 • Chăm sóc xe 

Với việc đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ, trang bị các phương tiện chuyên dụng để phục vụ công tác kiểm tra, bảo vệ, sửa chữa xe cho khách, xưởng bảo dưỡng và chăm sóc xe ô tô phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo cùng đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ sư,…được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao, phục vụ tận tình, Việt Hoàn cam kết mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng.

Đặc biệt mức giá cho mỗi chiếc ô tô tại đây hoàn toàn phù hợp túi tiền người Việt. Chúng tôi hỗ trợ quý khách mua xe trả góp trên toàn quốc lên đến 75% giá trị xe trong thời hạn tối đa 6 năm. 

NHỮNG CON SỐ
LÀM NÊN THÀNH CÔNG
SỐ PHƯƠNG TIỆN

SỐ PHƯƠNG TIỆN

14000

TỔNG SỐ KHÁCH HÀNG

TỔNG SỐ KHÁCH HÀNG

110000

TỔNG SỐ ĐƠN HÀNG

TỔNG SỐ ĐƠN HÀNG

15000

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

11000

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN
CHỌN CHÚNG TÔI
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Việt Hàn Used Car mang đến quy trình “Thu mua - kiểm định - bán hàng - dịch vụ sau bán hàng” luôn được kiểm soát chặt chẽ đến 75 hạng mục và đảm bảo 5 tiêu chí vàng

GIÁ BÁN TỐT NHẤT
GIÁ BÁN TỐT NHẤT

Xe cũ tại Việt Hàn Used Car cam kết giá tốt trên thị trường, hoàn toàn phù hợp túi tiền của người Việt và hỗ trợ trả góp tối đa 70% giá trị xe trong 6 năm.

ƯU ĐÃI NHIỀU NHẤT
ƯU ĐÃI NHIỀU NHẤT

Ngoài cam kết chất lượng và giá bán tốt nhất, Việt Hàn còn mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn hằng tháng để giúp quý khách dễ dàng chọn chiếc xe ưng ý.

CHẶNG ĐƯỜNG
LỊCH SỬ
03/2007
THÀNH LẬP CÔNG TY

Nắm bắt xu hướng và nhu cầu người dùng, Công ty CP ô tô VH được thành lập với nghành nghề kinh doanh chính là bán xe Hyundai mới và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành cho các xe du lịch mang thương hiệu Hyundai dưới sự điều hành của TGĐ Hà Thị Thu Hằng. 

Địa chỉ: số 387 QL.13, P. Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

10/2010 - 7/2017
MỞ RỘNG LĨNH VỰC KINH DOANH

Công ty Việt Hàn mở rộng kinh doanh thêm lĩnh vực xe ô tô đã qua sử dụng và có kiểm định chất lượng đến 75 hạng mục, cam kết bảo hành 6 tháng và nhiều dịch vụ khác. Khi đó Việt Hàn sử dụng thương hiệu Anycar để kinh doanh dịch vụ MUA BÁN - TRAO ĐỔI XE Ô TÔ ĐÃ QUA SỬ DỤNG. 

8/2017
CỦNG CỐ CÔNG TY

Thương hiệu Anycar được đổi tên thành VIỆT HÀN USED CAR và tiếp tục phát triển mảng kinh doanh xe ô tô đã qua sử dụng, có trụ sở chính tại số 387 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Thủ Đức. 

CHẶNG ĐƯỜNG
0908.003.392