MUA Ô TÔ CŨ Ở ĐÂU UY TÍN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH?

Sự tăng trưởng của kinh tế và sự phát triển mọi mặt trong đời sống kéo theo nhu cầu sở hữu 1 chiếc xe ô tô để phục vụ công việc, đi lại cùng gia đình,...Ngoài việc mua xe mới, nhiều khách hàng vẫn lựa chọn xe ô tô đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Vậy mua ô tô cũ ở đâu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh?

Xem thêm bài viết

Ngày nay, để mua 1 chiếc xe ô tô đã qua sử dụng, chúng ta có nhiều nguồn: Từ người khác bán trực tiếp lại, mua qua người khác giới thiệu hoặc đến các showroom xe ô tô cũ. Tuy nhiên, việc mua xe cũ đòi phải bạn phải thật sự tỉnh táo để tránh mua phải những xe kém chất lượng bị thủy kích, bị đâm đụng hay không rõ nguồn gốc xuất xứ,...

Mua ô tô cũ ở đâu uy tín tại TP. Hồ Chí Minh?

Có mặt trên thị trường hơn 10 năm (vào tháng 3/2007) với hơn 10.000 xe được bán ra - một dấu mốc tròn trĩnh cho những nổ lực mang đến chất lượng và uy tín cho khách hàng. Đến nay, Việt Hàn đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho nhiều người khi muốn mua ô tô cũ giá tốt.           

Việt Hàn Used Car đã lại ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng quy trình “Thu mua - kiểm định - bán hàng - dịch vụ sau bán hàng” luôn được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo 5 tiêu chí vàng:

 1. Xe không bị đâm đụng
 2. Xe không bị thủy kích
 3.  Xe không bị đại tu động cơ và hộp số
 4. Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ và đúng năm sản xuất
 5. Đảm bảo giấy tờ hợp lệ và đủ điều kiện để mua, bán, sang tên

Xe được kiểm định 142 hạng mục

Và còn rất nhiều dịch vụ khác khi mua ô tô cũ

 • Trao đổi xe cũ, xe mới
 • Kiểm định chất lượng xe, cam kết bảo hành 6 tháng
 • Hỗ trợ trả góp xe qua ngân hàng thành công 100%
 • Sửa chữa, bảo dưỡng xe chu đáo 
 • Dịch vụ rút gốc hồ sơ, đăng ký và vận chuyển xe trên toàn quốc
 • Chăm sóc xe 

Showroom Việt Hàn Used Car sẵn sàng tiết đón khách hàng mỗi ngày

Với việc đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, công nghệ, trang bị các phương tiện chuyên dụng để phục vụ công tác kiểm tra, bảo vệ, sửa chữa xe ô tô đã qua sử dụng cho khách, xưởng bảo dưỡng và chăm sóc xe ô tô phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo cùng đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ sư,…được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao, phục vụ tận tình, Việt Hàn cam kết mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng.

Xưởng dịch vụ lớn và trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại 

Đặc biệt mức giá cho mỗi chiếc ô tô đã qua sử dụng tại đây hoàn toàn phù hợp túi tiền người Việt. Chúng tôi hỗ trợ quý khách mua xe TRẢ GÓP TOÀN QUỐC lên đến 75% giá trị xe trong thời hạn tối đa 6 năm. 

 • Hotline: 0908.003.392 (Ms Hằng)
 • Địa chỉ xem xe: 387, Quốc Lộ 13, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Fanpage theo dõi: www.facebook.com/otoviethan.com.vn
Bài viết liên quan