CÁC HÃNG XE TẠI VIỆT NAM

CÁC HÃNG XE TẠI VIỆT NAM

 1. Trang chủ
 2. TIN CÔNG TY
 3. CÁC HÃNG XE TẠI VIỆT NAM

CÁC HÃNG XE TẠI VIỆT NAM

Xe ô tô đã không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là người Việt. Rất nhiều hãng xe đã ra đời và chăm chút cho "đứa con" của mình những thương hiệu đi cùng năm tháng. Và thị trường xe đã qua sử dụng cũng sôi động không kém.

Xem thêm bài viết liên quan:

Các hãng xe ô tô sôi nổi tại Việt Nam

Nhiều năm qua, thị trường ô tô Việt Nam liên tiếp ghi nhận nhiều sự biến động rất đáng chú ý. Theo Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), sau 7 tháng đầu năm 2019 các thành viên của hiệp hội bán ra tổng cộng 171.640 xe ô tô nguyên chiếc các loại. Đáng chú ý, doanh số này tăng mạnh tới 20% so với con số 143.324 xe của cùng kỳ năm 2018.

Nhiều hãng xe được người Việt tin dùng như: Toyota, Hyundai, Kia, Mazda,Honda, Mitsubishi... Không chỉ riêng xe mới mà  đây cũng là những thương hiệu xe cũ được nhiều người tin dùng. 

Tham khảo các hãng xe tại Việt Nam - xe đã qua sử dụng

Bảng xếp hạng các thương hiệu xe tin dùng tại Việt Nam 

Mua xe cũ nào trong thời điểm này?

Mua xe đã qua sử dụng trong thời điểm dịch Corona đang bùng phát là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Bởi tâm lý chung là lo sợ ra đường, tiếp xúc nhiều người. Tuy nhiên, theo nhiều người có kinh nghiệm trong ngành ô tô thì đây lại là cơ hội để chúng ta mua xe cũ, tham khảo nhiều lựa chọn từ các hãng xe cũ hơn.

Có nhiều lý do như:

Thứ 1: Chủ động trong việc di chuyển trong thời gian các phương tiện công cộng bị hạn chế

Thứ 2: Đảm bảo sức khỏe cho gia đình tốt hơn khi ra ngoài, đi làm

Thứ 3: Được tư vấn quay video, gửi hình trực tiếp nét 100 luôn

Thứ 4: Giá xe được giảm giá và khuyến mại nhiều hơn những ngày thường và chắc chắn 1 điều sau dịch, giá xe có thể sẽ tăng bởi 1 số hãng xe mới đã tạm ngưng sản xuất và lắp ráp như: Toyota, Hyundai, honda … , vì vậy sau dịch mua xe sẽ khó hơn.

Showroom Việt Hàn Used Car sẵn sàng tiết đón khách hàng mỗi ngày

Thứ 5: Trong  khi cơ quan thuế, công an 1 số nơi đóng cửa thì việc bấm biển số, lấy xe về lăn bánh được là chuyện không thể trong thời điểm này, nhưng khi mua xe cũ khách hàng có sẵn BS, đăng kiểm.... và chúng ta chỉ việc mang xe về chạy thôi. Hơn nữa, sau dịch nếu không cần thiết chúng ta có thể bán lại mà ko lo bị mất giá nhiều. Bởi xe cũ mua rồi bán ra ko lỗ như xe mới, còn rẻ hơn tiền đi thuê xe nữa :d

Thứ 6: Nếu khách hàng thiện chí mua xe, Việt Hàn có thể giao tới cho khách tại nhà ở khu vực HCM, hạn chiế việc ra đường, tiếp xúc nhiều người

Đó là những lí do rất là chính đáng để khách hàng sở hữu 1 chiếc ô tô ngay tại VHU trong thời điểm này.

Bất cứ thời điểm nào, tình huống nào xảy ra thì VHU vẫn luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, để giúp khách hàng chọn được chiếc xe đã qua sử dụng ưng ý nhất.

Xe tại Việt Hàn thu mua vào được kiểm định 142 hạng mục, cam kết

 1. Xe không bị thủy kích.
 2. Xe không bị đâm đụng
 3.  Xe không bị đại tu động cơ và hộp số.
 4. Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ và đúng năm sản xuất.
 5. Đảm bảo giấy tờ hợp lệ và đủ điều kiện để mua, bán, sang tên.   

  Xe được kiểm định 142 hạng mục

  Nhiều dịch vụ khác khi mua ô tô cũ

Đặc biệt mức giá cho mỗi chiếc xe đã qua sử dụng tại đây hoàn toàn phù hợp túi tiền người Việt. Chúng tôi hỗ trợ quý khách mua xe TRẢ GÓP TOÀN QUỐC lên đến 75% giá trị xe trong thời hạn tối đa 6 năm. 

 • Hotline: 0908.003.392 (Ms Hằng)
 • Địa chỉ xem xe: 387, Quốc Lộ 13, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Fanpage theo dõi: www.facebook.com/otoviethan.com.vn
Các tin tức liên quan
0908.003.392