SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG XE

SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG XE

 1. Trang chủ
 2. DỊCH VỤ
 3. SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG XE

SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG XE

QUY TRÌNH SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG XE TẠI VIỆT HÀN USED CAR

Thưa quý khách hàng !

Mỗi chúng ta đều phải tìm một cơ sở khám chữa bênh định kỳ, để kiểm tra tình trạng sức khỏe, phát hiện và điều trị bệnh kịp thời trước khi những căn bệnh đó phát triển nghiêm trọng hơn, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và kinh tế. Mỗi chiếc xe cũng vậy, qua quá trình vận hành chắc chắn sẽ có nhiều chi tiết, hạng mục trên xe bị hao mòn, hư hỏng cần phải tìm đến 1 cơ sở kiểm tra ,bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên để đảm bảo sự an toàn, tránh những thiệt hại nghiêm trọng có thể xảy ra. Chính vì vậy việc phải tìm đến một cơ sở bảo dưỡng và sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp để kiểm tra cẩn thận, chính xác, đảm bảo tình trạng sức khỏe cho chiếc xe luôn hoạt động an toàn, ổn định, tránh được những hư hỏng nghiêm trọng là điều rất cần thiết

Tại ô tô Việt Hàn, chúng tôi có xưởng dịch vụ rộng hơn 6.000m2, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại hiện nay, kho phụ tùng chính hãng, đội ngũ cố vấn dịch vụ, kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm, năng động, cở mở, nhiệt tình để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng xe, phục vụ và mang lại sự hài lòng cho khách hàng

 

(Một góc xưởng  Ôtô Việt Hàn) 

Tóm tắt một số dịch vụ tại xưởng ô tô việt hàn cung cấp:

 • Kiểm tra tình trạng sức khỏe của xe
 • Bảo Dưỡng xe
 • Sửa chữa nhanh tại xưởng dịch vụ
 • Sửa chữa lớn, đại tu, phục hồi xe
 • Cung cấp phụ tùng, phụ kiện chính hãng
 • Sơn sửa chữa, sơn toàn bộ xe
 • Tư vấn sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành cho xe
 • Sửa chữa lưu động tại địa điểm của khách
 • Cứu hộ xe 24/7
PHIẾU ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Mã phiếu đăng ký: 00015

Các dịch vụ khác
ĐĂNG KÝ VÀ VẬN CHUYỂN XE

Việt Hàn Used car cung cấp dịch vụ đăng ký xe và vận chuyển xe dễ dàng để hỗ trợ cho khách hàng chưa quen với công việc đó hoặc những khách hàng vì bận rộn không có thời gian.

HỖ TRỢ TRẢ GÓP TOÀN QUỐC

Việt Hàn Used Car hỗ trợ trả góp toàn quốc lên đến 70% giá trị xe và vay trong 6 năm, với thủ tục đơn giản và nhanh gọn, giúp khách hàng sở hữu chiếc xe đã qua sử dụng dễ dàng trong tầm tay.

CHĂM SÓC XE Ô TÔ

Bên cạnh việc bảo dưỡng xe định kỳ thì việc chăm sóc làm đẹp xe cũng được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Việt Hàn Used Car có đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, trang thiết bị hiện đại sẽ chăm sóc xe bạn chu đáo.

KINH DOANH XE MỚI HYUNDAI

Nắm bắt xu hướng và nhu cầu người dùng, Công ty CP ô tô VH còn kinh doanh các dòng xe mới mang thương hiệu Hyundai, là ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TC MOTOR. 

0908.003.392