QUY TRÌNH

QUY TRÌNH

  1. Trang chủ
  2. Quy trình
quy-trinh-kiem-tra-truoc-sau-khi-mua-xe
QUY TRÌNH KIỂM TRA TRƯỚC KHI MUA XE

Việt Hàn Used Car kiểm tra tính pháp lý kỹ lưỡng và nghiêm ngặt cho tất cả các xe mua về để thật sự đảm bảo chất lượng xe khi bán ra cho khách hàng cũng như việc sang tên xe một cách nhanh chóng.

quy-trinh-kiem-dinh-sau-khi-mua-xe
QUY TRÌNH KIỂM ĐỊNH SAU KHI MUA XE

Khi Việt Hàn Used Car mua một chiếc xe về, bộ phận kiểm định sẽ kiểm tra 142 hạng mục đảm bảo chiếc xe đúng chất lượng, máy móc vận hành không bị hư hại, không bị thủy kích, nội thất còn đẹp,...

quy-trinh-kiem-tra-truoc-khi-giao-xe
QUY TRÌNH KIỂM TRA TRƯỚC KHI GIAO XE

Tất cả các xe bán ra tại Việt Hàn Used Car, trước khi bàn giao tới tay khách hàng đều được thực hiện các bước như gói bảo dưỡng cấp 4, chăm sóc và làm đẹp xe chu đáo,... nhằm đảm bảo mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng khi nhận 1 chiếc xe tại Việt Hàn Used Car, dù là xe đã qua sử dụng.

quy-trinh-mua-xe-tai-viet-han-used-car
QUY TRÌNH MUA XE

Hàng triệu người đã chọn mua ô tô đã qua sử dụng trong suốt hơn 10 năm qua tại Việt Han Used Car. Chúng tôi mang đến chuỗi quy trình thu mua - kiểm định - bán hàng - dịch vụ sau bán hàng chặt chẽ mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

quy-trinh-thu-mua-xe
QUY TRÌNH THU MUA XE

Hàng triệu người đã chọn mua ô tô đã qua sử dụng trong suốt hơn 10 năm qua tại Việt Han Used Car. Chúng tôi mang đến chuỗi Quy trình Thu mua - Kiểm định - Bán hàng - Dịch vụ sau bán hàng chặt chẽ mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

dich-vu-va-qui-trinh-kiem-dinh-xe
DỊCH VỤ VÀ QUI TRÌNH KIỂM ĐỊNH XE

Việt Hàn Used Car cung cấp dịch vụ kiểm định xe bởi đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp với đầy đủ trang thiết bị hiện đại để kiểm tra xe, giúp khách hàng yên tâm về chất lượng xe đã qua sử dụng.

PHIẾU ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Mã phiếu đăng ký:648

0908.003.392