Ở ĐÂY THU MUA XE CŨ GIÁ "NGON" HƠN NGƯỜI YÊU CŨ CỦA BẠN

Có câu "Rượu cũ rượu ngon, bạn cũ bạn tốt". Thế thì xe cũ sẽ là xe bán được giá tốt nếu bạn đến Việt Hàn Used Car -  nơi thu mua xe cũ uy tín với giá thu mua cao.

Xem thêm bài viết liên quan:

Xe ô tô cũng giống như những món đồ khác, sau nhiều năm sử dụng sẽ bị gắn mác là xe đã qua sử dụngdễ làm các chúng ta chán và muốn đổi mới bằng những em xế khác với những tính năng, công nghệ mới - hiện đại hơn. Dù muốn dù không, bạn vẫn phải nói lời chia tay em xế cũ để được đồng hành với 1 em xe mới, chạy thật ngon, thật bốc hơn, hoặc chỉ để phù hợp với tính chất công việc hiện tại của bạn...

Cũng có thể do bạn đang cần 1 số vốn để kinh doanh nên đành phải nói lời chia tay với em xế mà lâu nay mình gắn bó. Đừng lo chiếc xe đã qua sử dụng của bạn bán không được giá. Hãy tìm đến 1 địa chỉ uy tín Thu mua xe ô tô cũ để được kiểm tra xe và định giá phù hợp nhất theo ý muốn nhé!

Địa chỉ thu mua xe ô tô cũ giá cao uy tín toàn quốc

Khi quyết định bán xe đi, chúng ta luôn mong muốn có thể bán được với giá cao nhất như ý muốn. Bạn có thể bán cho người quen của mình. Hình thức phổ biến nhất là bán thông qua "cò". Nhưng nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm sẽ dễ bị "cò" dẫn dắt. Vì vậy, giải pháp tốt nhất vẫn là tự bạn mang xe đến những địa chỉ thu mua xe ô tô cũ uy tín để quyết định giá xe của mình, mà không phải thông qua bất kỳ ai. 

VIỆT HÀN USED CAR - Địa chỉ mua bán, trao đổi và thu mua xe ô tô cũ giá cao, uy tín, thủ tục đơn giản, không qua bất kỳ trung gian nào.

Hình thức bán xe:

A. Mang xe đến Showroom Việt Hàn

Chỉ cần mang xe của bạn đến Việt Hàn Used Car, chúng tôi sẽ kiểm tra xe bạn và từ đó định giá xe phù hợp nhất. 

B. Việt Hàn đến tận nơi thu mua xe bạn

Nếu bạn không có thời gian và ở xa, chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để kiểm tra và thu mua xe nhanh chóng với thủ tục mua bán đơn giản nhất, tiết kiệm thời gian nhất có thể. Không cần di chuyển xa, chỉ cần ở tại nhà, mọi thủ tục mua bán cứ để Việt Hàn lo. 

Đổi xe cũ lấy xe mới - Chuyện lạ có thật!

Không chỉ là thu mua xe ô tô cũ, chúng tôi còn mang đến cho quý khách dịch vụ "ĐỔI CŨ LẤY MỚI". Khi quý khách bán chiếc xe cũ của mình tại Việt Hàn, quý khách có thể đổi lấy 1 chiếc xe cũ khác hãng, khác đời hoặc chiếc xe mang thương hiệu Hyundai mới 100% với số tiền bù đổi thấp nhất có thể. 

Đặc biệt:  HỖ TRỢ TRẢ GÓP TOÀN QUỐC khi mua xe - đổi xe tại Việt Hàn Used Car với mức lãi suất góp hằng tháng tiết kiệm nhất. 

Điều kiện thu mua xe ô tô cũ tại Việt Hàn

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ giá cao, thủ tục nhanh chóngHàng trăm mẫu xe chất lượng tại Việt Hàn Used Car

Dịch vụ thu mua xe ô tô cũ giá cao, thủ tục nhanh chóng

Dễ dàng đổi xe lên đời

------------------

Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0908.003.392 (Ms Hằng)
  • Địa chỉ showroom 1: 387, Quốc Lộ 13, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ showroom 2: 39 QL.1A, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh 
  • Fanpage theo dõiwww.facebook.com/otoviethan.com.vn
Bài viết liên quan