MUA BẢO HIỂM Ô TÔ BẮT BUỘC Ở ĐÂU?

Bạn có 1 chiếc ô tô cũ vừa tậu được và muốn mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô nhưng lại không biết mua ở đâu và mức phí như thế nào sẽ phù hợp với chiếc xe của mình. Dưới đây là những thông tin hữu ích mà Việt Hàn Used Car chia sẻ đến bạn về bảo hiểm ô tô bắt buộc. 

Xem thêm bài viết liên quan: 

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là gì?

Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại hình bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với tất cả các chủ sở hữu xe ô tô đều phải tham gia theo quy định. Các chủ xe đều phải mua bảo hiểm này bởi nếu bị cảnh sát giao thông, cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm tra mà chủ sở hữu xe không có bảo hiểm ô tô bắt buộc thì sẽ bị coi là vi phạm quy định của pháp luật và sẽ bị xử phạt theo quy định. 

Mức phí bảo hiểm ô tô bắt buộc sẽ là khác nhau đối với từng loại xe chuyên dụng, thông thường, trọng tải, số ghế ngồi.

Mua bảo hiểm ô tô bắt buộc ở đâu?

Để nói về 1 địa chỉ chính xác mua bảo hiểm bắt buộc xe ô tô thì rất khó. Bởi trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán bảo hiểm ô tô. Thế nhưng quan trọng là tìm 1 nơi đảm bảo được đầy đủ các quyền lợi, lợi ích của mình. Cách tốt nhất để mua bảo hiểm chất lượng, nhanh chóng, tiết kiệm và thuận tiện nhất đó chính là lựa chọn 1 công ty bảo hiểm ô tô uy tín, đáng tin cậy trên thị trường.

Nên mua bảo hiểm ô tô bắt buộc ở đâu?

Nên mua bảo hiểm ô tô bắt buộc ở đâu?

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hoặc các diễn đàn về 1 công ty bảo hiểm uy tín để không phải xảy ra bất cứ tình huống nào bất lợi cho mình. 

Hãy mua bảo hiểm ô tô bắt buộc để thực hiện đúng các quy định của pháp luật cũng như đảm bảo quyền lợi cho chính bản thân mình khi tham gia giao thông.

Khi mua xe ô tô cũ tại Việt Hàn Used Car, quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ mua bảo hiểm bắt buộc tại công ty bảo hiểm uy tín nhất. 

---------------------

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0908.003.392 (Ms Hằng)
  • Địa chỉ xem xe: 387, Quốc Lộ 13, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Fanpage theo dõi: www.facebook.com/otoviethan.com.vn

Bài viết liên quan