Tin tức

TIN TỨC

NÂNG CẤP XE HƠI: NHỮNG PHỤ KIỆN "NGẦU LÒI" CHO XE Ô TÔ 2020

Những món đồ công nghệ và vật dụng trên xe hơi năm 2020 không chỉ giúp bạn có trải nghiệm lái xe tuyệt vời mà chúng thật sự rất tiện dụng trên mọi hành trình.

LẦN ĐẦU MUA Ô TÔ NÊN MUA XE GÌ?

Thị trường xe ô tô ngày một sôi động, nhiều hãng xe đáp ứng nhu cầu khách hàng bằng việc ra đời nhiều mẫu xe, nhiều phiên bản, màu sắc khác nhau. Nhưng cũng vì sự đa dạng đó, mà chính người dùng không biết nên chọn  ô tô nào ngay lần đầu mua xe?

CÓ NÊN MUA Ô TÔ TRẢ GÓP CHẠY GRAB KHÔNG?

Mua ô tô trả góp chạy grab là phương án mà nhiều người lựa chọn để vừa có thể làm chủ được chính chiếc xe của mình vừa có thêm thu nhập. Tuy nhiên, mua xe ô tô nào để chạy grab? Mua trả góp thì thủ tục có dễ không?... 

10 MẸO CỰC HAY CHỈ NHỮNG TÀI XẾ GIÀU KINH NGHIỆM MỚI BIẾT

Để có thể sở hữu một chiếc xe ô tô thật sự không hề dễ dàng, nhưng ngay cả khi sở hữu chúng thì bạn cũng phải đối mặt với hàng loạt các vấn đề khác. Dưới đây là 10 típ lái xe "hay ho" của các tài xế giàu kinh nghiệm lái xe giúp bạn có chuyến đi an toàn và thuận tiện hơn.

MUA XE HƠI ĐỒNG GIÁ - "CHUYỆN THẬT KHÔNG ĐÙA!"

Lần đầu tiên tại Việt Hàn Used Car, khách hàng được mua xe hơi đồng giá và còn rất nhiều ưu đãi duy nhất trong tháng 2 này

CÁC BƯỚC XỬA LÝ KHI NỔ LỐP Ô TÔ GIỮA ĐƯỜNG

Nổ lốp khi đang đi trên đường là nỗi ám ảnh của nhiều bác tài. Đặc biệt là khi đang di chuyển trên đường cao tốc. Vậy lỡ không may gặp tình huống ấy, các bác tài phải làm gì? Cùng xem các bước xử lý khi nổ lốp ô tô giữa đường nhé!

0908.003.392