Tin tức

TIN TỨC

  1. Trang chủ
  2. Tin tức
HIỆN TƯỢNG "TRƯỢT NƯỚC": NỖI ÁM ẢNH CỦA TÀI XẾ KHI TRỜI MƯA

Lái xe khi đường trơn trượt thường rất nguy hiểm, đặc biệt là khi lái xe trên đường cao tốc. Một trong những nỗi ám ảnh của tài xế khi lái xe trong mưa là hiện tượng "trượt nước".

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ LẪY CHUYỂN SỐ TRÊN XE SỐ TỰ ĐỘNG

Mặc dù xe số tự động đang ngày càng thống lĩnh thị trường ô tô, tuy nhiên nhiều người vẫn ưa thích cảm giác lái trên xe số sàn. Để giải quyết vấn đề này, các nhà sản xuất đã phát minh ra lẫy chuyển số nhằm mang lại cảm giác lái thú vị trên dòng xe này.

VIỆT HÀN USED CAR CÓ THÊM ĐỊA CHỈ SHOWROOM 2

Đến nay, Việt Hàn còn có thêm địa chỉ showroom 2 tại 39 QL.1A, Thủ Đức để đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một cao trong việc hiện thực hóa ước mơ ô tô của mình. 

TOP 10 XE BÁN CHẬM NHẤT THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM THÁNG 5/2020

Cái tên vừa bị âm thầm khai tử tại Việt Nam Suzuki Celerio bỗng trở thành mẫu xe ế nhất thị trường Việt Nam tháng 5/2020 với doanh số chỉ 5 xe bán ra.

CÁCH PHÁT HIỆN XE BỊ NGẬP NƯỚC VÀ KHẮC PHỤC

Chính chiếc xe của bạn bị ngập nước hay mua phải chiếc xe ô tô cũ bị ngập nước là điều không ai mong muốn. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra vài biện pháp giúp bạn khi gặp những trường hợp này.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MAZDA CX5

Sở hữu thiết kế hiện đại, tiện nghi và thể thao, Mazda CX5 2018 từ khi ra mắt đã được người dùng yêu thích. Và tất nhiên, mẫu xe này sau 2 năm ra mắt vẫn luôn giữ được phong độ, vì vậy việc lựa chọn 1 chiếc CX5 - xe đã qua sử dụng cũng là lựa chọn không tồi để tiết kiệm chi phí. 

0908.00.33.92
0908.003.392