Tin tức

TIN TỨC

Hoãn hàng loạt, các nhà tổ chức triển lãm ôtô tìm hướng đi mới

Các triển lãm ôtô tầm cỡ thế giới đều bị hoãn lại do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Trước tình thế đó, các nhà tổ chức cần phải có sự thay đổi mang tính cách mạng.

Kích thước trung bình của xe SUV và ý nghĩa của chúng

Bạn có biết rằng xe SUV, xe bán tải là những chiếc xe bán chạy nhất ở Mỹ. Với đặc điểm là không gian chở hàng nhiều hơn các mẫu xe tiêu chuẩn, chúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình.

NÊN MUA Ô TÔ CŨ HAY MỚI?

Xe hơi không chỉ là phương tiện di chuyển của nhiều người trong thời đại 4.0 mà còn được nâng niu như 1 khối tài sản giá trị kết tinh từ những thành quả lao động sau thời gian dài. Vì vậy, những người mua xe lần đầu luôn tự hỏi: Nên mua ô tô cũ hay mới?

CHI PHÍ HẰNG THÁNG CHO XE Ô TÔ

Chi phí là vấn đề hàng đầu mà nhiều người muốn mua ô tô quan tâm đến. Bên cạnh số tiền chi trả cho chiếc xe, bạn còn tốn nhiều khoản hằng tháng để "nuôi" xe: bảo hành, bảo dưỡng,... Cùng Việt Hàn Used Car tham khảo những chi phí hằng tháng cho xe ô tô, đặc biệt là xe đã qua sử dụng nhé!

MẶC DỊCH COVID -19 ĐE DỌA, THỊ TRƯỜNG Ô TÔ VIỆT VẪN TĂNG TRƯỞNG

Tháng 2/2020, thị trường ô tô Việt ghi nhận mức tăng trưởng đáng nể trong bối cảnh nền kinh tế lao đao trước "cơn bão" mang tên dịch Covid-19.

TOP 10 XE Ô TÔ BÁN CHẠY NHẤT THÁNG 2/2020

Toyota Vios đã quay trở lại "ngai vàng" với 2.468 xe bán ra trong tháng 2, vượt qua Hyundai Accent với doanh số 1.164 xe đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng 10 xe bán chạy nhất thị trường tháng.

0908.003.392