Tin tức
TIN TỨC
Ô TÔ CŨ GIÁ RẺ DƯỚI 200 TRIỆU

Có xe ô tô cũ giá rẻ dưới 200 triệu không là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng mua xe cũ đặt ra. Bài viết dưới đây của Việt Hàn Used car sẽ giới thiệu đến quý khách những mẫu ô tô cũ giá rẻ.

ĐĂNG KÝ XE Ô TÔ CŨ CẦN NHỮNG GIẤY TỜ GÌ?

Ngày nay, việc sở hữu chiếc ô tô không còn quá khó khăn với nhiều người. Nhưng nhiều khách hàng vẫn chọn 1 chiếc ô tô cũ để tiết kiệm nhiều chi phí. Vậy cách đăng ký xe ô tô cũ cần những giấy tờ gì khác so với xe mới?

THỊ TRƯỜNG Ô TÔ CŨ MÙA MUA SẮM CUỐI NĂM CÓ GÌ NỔI BẬT?

Chỉ còn 2 tháng nữa là kết thúc năm 2019 và đây cũng là thời điểm mùa mua sắm cuối năm bắt đầu bước vào cao trào. Nếu thị trường ô tô mới với nhiều mẫu xe được giới thiệu tại triển lãm VMS vừa diễn ra thì thị trường ô tô cũ cũng có những nét nổi bật riêng.

NHỮNG MẪU Ô TÔ GIÁ RẺ NHẤT VIỆT NAM

Thị trường ô tô ngày càng sôi động và chuyển biến theo nhu cầu của xã hội. Ngoài xe mới thì thị trường ô tô cũ cũng được săn đón trong nhiều năm gần đây. Vậy những mẫu ô tô giá rẻ nhất Việt Nam là xe nào?

DÁN TEM TRANG TRÍ LÊN Ô TÔ XE MÁY CÓ BỊ PHẠT KHÔNG?

Tôi có được biết nếu tự ý đổi màu sơn xe khác với giấy đăng ký là vi phạm phát luật, vậy tôi dán tem trang trí thì có bị xử phạt hay không?

XE MẤT GIẤY ĐĂNG KÝ CÓ THỂ ĐƯỢC SANG TÊN

Bộ Công an đề xuất từ năm 2020, xe mua bán qua nhiều đời chủ, không đủ giấy tờ vẫn được xem xét làm thủ tục sang tên.

0908.003.392