Ô Tô Việt Hàn

VIỆT HÀN - MỘT NĂM NHÌN LẠI

Tối ngày 3/2/2018, toàn thể Ban lãnh đạo và hàng trăm nhân viên CT CP Ô tô Việt Hàn đã được hoà mình vào những khoảnh khắc rộn ràng và ấm áp trong buổi tổng kết năm 2017. Đó chính là thời gian để tất cả mọi người nhìn lại chặng đường 1 năm đã qua với những khó khăn, vất vả - niềm vui, hạnh phúc cũng như chia sẻ kinh nghiệm và thành quả mà chúng ta đạt được trong năm qua.

Tiệc tổng kết có sự hiện diện của bà Hà Thị Thu Hằng - TGĐ CT CP Ô tô Việt Hàn, ông Hà Minh Tuấn – Chủ tịch HĐQT công ty cùng tất cả lãnh đạo các phòng ban của công ty. 

Cùng với tiết trời ấm áp của mùa xuân, trăm hoa đang đua nở, mỗi thành viên của Ô tô Việt Hàn chính là 1 bông hoa tươi thắm làm nên bức tranh Việt Hàn sống động. 

Trong buổi Tất niên, bà Hà Thị Thu Hằng - TGĐ Công ty đã tổng kết sơ bộ những thành tích của công ty trong một năm qua: Số lượng xe bán mới: 594 chiếc, SL xe bán cũ là 678 chiếc, doanh thu xưởng DV là 31.667.968.163 và lượt xe vào SC dịch vụ là 11.324 lượt. Ngoài ra, TGĐ còn gửi những lời cảm ơn, lời chúc xuân đến tất cả nhân viên công ty, chúc tất cả hưởng một mùa xuân hạnh phúc, như ý.

Ban lãnh đạo cũng trao tặng bằng khen và phần thưởng để tuyên dương các cá nhân xuất sắc ở mỗi phòng ban. Đó chính là lời cảm ơn, sự động viên xứng đáng nhất dành cho các cá nhân đã nổ lực mang về "quả ngọt" cho Việt Hàn trong năm qua. 

Ngoài ra, với ý nghĩa chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đoàn viên của công ty, trước thềm năm mới 2018 này, phía công đoàn cũng dành tặng những phần quà mang ý nghĩa hỗ trợ và động viên tinh thần để một số đoàn viên hưởng 1 mùa xuân an lành, hạnh phúc bên gia đình.

Buổi tiệc càng thêm rộn ràng với những tiết mục văn nghệ được luyện tập, đầu tư kỹ càng, chu đáo từ nội dung đến hình thức. Ban giám khảo đã trao giải nhất cho đội Hành chính - Kế toán - Marketing, giải nhì cho đội kinh doanh xe cũ và giải 3 cho đội kinh doanh xe mới.

Tất cả cùng hoà chung một niềm vui tại Việt Hàn và hứa hẹn những dự định mới, thành công mới trong năm 2018 với thông điệp làm nên thương hiệu bền với thời gian: "Ô tô Việt Hàn - nơi gửi trọn niềm tin

*** Cùng xem thêm những hình ảnh đẹp trong buổi tổng kết. 

 

Như Ý

 

 

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top