Ô Tô Việt Hàn

Ô TÔ CŨ CHẠY “NGON” NHƯ MỚI

Ô tô không còn là món đồ xa xỉ với người Việt nữa. Theo một vài cuộc khảo sát, tỷ lệ mua ô tô tại Việt Nam trung bình năm 2016 và 2017 là trên 15%, tăng so với năm 2013 và là mức cao nhất trong số năm nước ASEAN gồm: Philippines, Indonesia, Thái Lan, Malaysia và Việt Nam.

Thực tế, cuộc sống ngày một hiện đại, nhu cầu sở hữu một chiếc ô tô để phục vụ mục đích cá nhân, công việc, gia đình,… là vô cùng cần thiết. Và trong thời gian gần đây người Việt có khuynh hướng tìm mua ô tô cũ giá rẻ để tiết kiệm chi phí thuế trước bạ, phí đăng ký, đăng kiểm và ít mất giá hơn so với chiếc xe mới.

Xem tất cả các dòng xe tại Việt Hàn Used Car

Thế nhưng, để mua được chiếc xe hơi đảm bảo chất lượng mà không phải lo chuyện xe có bị tai nạn không? Có bị thuỷ kích không? Có bị đại tu động cơ, hộp số không? …chính là điều không hề dễ dàng. Vấn đề là phải tìm đến những địa chỉ uy tín để “Gửi trọn niềm tin”

◆  Việt Hàn Used Car - Đại Lý Kinh Doanh Xe Qua Sử Dụng Uy Tín Hàng Đầu Trên Trên Toàn Quốc sẽ là nơi để bạn thoả sức lựa chọn những chiếc xe ô tô cũ giá rẻ với cam kết 5 tiêu chí vàng:

1. Xe không bị tai nạn.

2. Xe không bị thủy kích.

3. Xe không bị đại tu động cơ và hộp số.

4. Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ và đúng năm sản xuất.

5. Đảm bảo giấy tờ hợp lệ và đủ điều kiện để mua, bán, sang tên.

 Hoàn tiền nếu sai cam kết.

   Ngoài ra, Việt Hàn Used Car còn mang đến cho quý khách:
- Chính sách "Đổi cũ - Lấy mới"
( Xem chi tiết chính sách tại đây)
- Dịch vụ trả góp xe qua ngân hàng có thời hạn lên tới 72 tháng, vay tối đa 75% giá trị xe. (Xem chi tiết dịch vụ trả góp tại đây)

- Tư vấn và lựa chọn xe đúng với nhu cầu và chi phí hợp lý nhất, dễ dàng lựa chọn ngân hàng, chứng minh thu nhập với các khách hàng kinh doanh tự do, không chứng minh được nguồn thu.

- Vận chuyển, đăng ký xe, sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành và giao xe trên toàn quốc. (Xem chi tiết chính sách bảo hành tại đây)

   Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

  • Hotline 24/7: 0908.003.392 (Ms Hằng) | 0933804999 (Mr Bắc)
  • Địa chỉ xem xe tại TP. Hồ Chí Minh: 387 - 389, Quốc Lộ 13, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Phước Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ xem xe tại Hà Nội: số 1 Mạc Thái Tổ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 
  • Fanpage theo dõi: www.facebook.com/otoviethan.com.vn

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top