Quan niệm dân gian cho rằng tháng 7 AL là "tháng cô hồn", sẽ mang lại những điều không may mắn. Vì thế một số ít người kiêng kỵ việc mua ô tô trong thời gian này. Nhưng theo nhiều chuyên gia, điều kiêng kỵ trên chỉ là theo thói quen xa xưa. Không hoàn toàn đúng. Bởi tâm sáng thì ngày nào cũng là ngày tốt.
Việc mua xe còn phải tuỳ vào kinh tế, nhu cầu cá nhân, nếu chỉ dựa vào quan niệm xa xưa thì chưa hợp lí hoàn toàn. Ngược lại, tháng 7 AL hằng năm là thời gian kích cầu tiêu dùng. Nhiều hãng xe đồng loạt mang về những mẫu xe đa dạng kiểu dáng, giá bán cũng hợp lí hơn và nhièu ưu đãi hơn. Đây sẽ là cơ hội vàng cho những ai muốn rinh xe giá tốt. Hãy cân nhắc thật kĩ để không bỏ lỡ cơ hội thực hiện giấc mơ tậu xe hơi nhé!
Nhiều người mua xe vào những tháng khác, không phải tháng 7 AL nhưng vẫn "tiền mất tật mang", gặp chuyện không may bởi chưa đến đúng địa chỉ uy tín để gửi trọn niềm tin. Quan trọng là "ĐẾN ĐÚNG NƠI, MUA ĐÚNG CHỖ", chớp lấy cơ hội vàng để có gía tốt.
1️⃣️️️️️ Xe không bị tai nạn.
2️⃣ Xe không bị thủy kích.
3️⃣ Xe không bị đại tu động cơ và hộp số.
4️⃣ Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ và đúng năm sản xuất.
5️⃣ Đảm bảo giấy tờ hợp lệ và đủ điều kiện để mua, bán, sang tên.
Xe được kiểm định chặt chẽ 75 hạng mục khi thu mua vào
Nhiều mẫu xe cũ chất lượng - giá tốt tại Việt Hàn Used Car
Ngoài ra, Việt Hàn Used Car còn:
Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ: