Ô Tô Việt Hàn

ĐỊA CHỈ “VÀNG” MUA Ô TÔ CŨ

So với mức thu nhập bình quân của người Việt thì để tậu được một chiếc ô tô mới và “nuôi” chiếc xe trong thời gian dài là điều không đơn giản vì giá xe hơi và chi phí duy trì khá cao. Giải pháp hoàn hảo cho người Việt là chọn mua ô tô cũ nhưng vẫn “Chạy ngon như mới”. Một địa chỉ uy tín để khách hàng gửi trọn niềm tin phải kể đến là Công ty CP Việt Hàn Used Car.

Khởi đầu khác biệt                   

Nắm bắt xu thế và tâm lý khách hàng, Việt Hàn Used Car đã có hướng đi khác biệt, kiến tạo và xây dựng thương hiệu bằng những chiếc xe cũ chất lượng.

“Xe cũ nhưng chưa bao giờ cũ” - Đó là chia sẻ của CEO Hà Thị Thu Hằng - Công ty Việt Hàn Used Car. Chị luôn quan niệm giá trị của những chiếc ô tô đã qua sử dụng không chỉ dừng lại ở những con số đếm được mà còn là phương tiện chuyên chở ước mơ, hạnh phúc cho mọi nhà bằng mức chi phí phù hợp với thu nhập bình quân của người Việt.

Xe trưng bày đa dạng, chất lượng

Trong khi nhiều hãng ráo riết giới thiệu những chiếc xế hộp mới thì Việt Hàn lại ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng  các dịch vụ:

- Trao đổi xe cũ, xe mới
- Kiểm định chất lượng xe, cam kết bảo hành
- Hỗ trợ trả góp xe qua ngân hàng thành công 100%
- Sửa chữa, bảo dưỡng xe
- Dịch vụ rút gốc hồ sơ, đăng ký và vận chuyển xe trên toàn quốc
- Chăm sóc xe

Hoàn tiền 100% nếu sai cam kết

Có mặt trên thị trường hơn 10 năm với hơn 10.000 xe được bán ra - một dấu mốc tròn trĩnh cho những nổ lực mang đến chất lượng và uy tín cho khách hàng. Đến nay, Việt Hàn đã trở thành địa chỉ quen thuộc cho nhiều người khi muốn mua ô tô cũ giá tốt.

Chất lượng trong từng sản phầm

Nhắc đến Việt Hàn Used Car là nhắc đến một hành trình dài, hội tụ đầy đủ Tâm và Tầm của lãnh đạo và cả toàn thể nhân viên. Tầm nhìn trước tiên thể hiện ở chiến lược kinh doanh đúng đắn. Quy trình “Thu mua - kiểm định - bán hàng - dịch vụ sau bán hàng” luôn được kiểm soát chặt chẽ và đảm bảo 5 tiêu chí vàng:

  1. Xe không bị tai nạn
    2. Xe không bị thủy kích.
    3. Xe không bị đại tu động cơ và hộp số.
    4. Xác định rõ nguồn gốc xuất xứ và đúng năm sản xuất.
    5. Đảm bảo giấy tờ hợp lệ và đủ điều kiện để mua, bán, sang tên.

Xưởng Dịch vụ - Sửa chữa tại Việt Hàn Used Car

Chưa có doanh nghiệp nào dám hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu không đảm bảo những cam kết ấy. Và Việt Hàn đã làm được điều đó bởi quan niệm luôn mang đến chất lượng trong từng sản phẩm cho khách hàng

Quy trình thu mua - kiểm định - bán hàng - dịch vụ chặt chẽ

Quy trình thu mua - kiểm định - bán hàng - dịch vụ chặt chẽ

Ngoài ra, điều kiện đủ và cần để trở thành địa chỉ “vàng” trong lòng người dùng Việt khi muốn mua xe cũ đó là sự hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ thuật, đầu tư công nghệ, trang bị các phương tiện chuyên dụng để phục vụ công tác kiểm tra, bảo vệ, sửa chữa xe cho khách. Tại công ty có hẳn một xưởng bảo dưỡng và chăm sóc xe ô tô phục vụ khách hàng nhanh chóng, chu đáo.

Đội ngũ tư vấn bán hàng, kỹ sư,…được đào tạo chuyên nghiệp, tay nghề cao, phục vụ tận tình mang đến sự hài lòng cao cho khách hàng. Đặc biệt mức giá cho mỗi chiếc ô tô tại đây hoàn toàn phù hợp túi tiền người Việt. Khách hàng không phải lo giá xe hơi quá cao, vì tại  Việt Hàn Used Car có chương trình mua xe trả góp lên đến 75% giá trị xe giúp khách hàng dễ dàng rinh một chiếc xe hơi như mơ ước về cho gia đình.

Ô tô Việt Hàn: Tận tâm - Trách nhiệm

Không chỉ chú trọng dịch vụ, chữ Tâm của Việt Hàn còn được thể hiện qua việc Công ty luôn lắng nghe và giải quyết những thắc mắc cho khách hàng. Song song đó là những hoạt động thiện nguyện hằng năm để chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn như sự thể hiện trách nhiệm với xã hội và lời tri ân sâu sắc đến những khách hàng đã tin tưởng vào thương hiệu Việt Hàn Used Car

 

VIỆT HÀN USED CAR

Địa chỉ: 387 - Quốc lộ 13, KP5, phường Hiệp Bình Phước, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0908003392 (Ms Hằng) 

Websiteotoviethan.com.vn

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top