Ô Tô Việt Hàn

 

Được biết, mẫu ghế của Maxi-Cosi phù hợp với trẻ em cao từ 61 đến 105 cm, tích hợp móc Isofix và bộ nền xoay 360 độ để dễ dàng lắp đặt. Điểm đặc biệt của loại ghế này là 2 túi khí nhỏ nằm cạnh vai kết nối với một bình khí CO2. Trong trường hợp xảy ra va chạm, cảm biến nằm trên ghế sẽ ngay lập tức kích hoạt và bơm đầy túi khí trong vòng 0,05 giây.

Khi được thử nghiệm cùng các sản phẩm ghế trẻ em không có túi khí khác, ghế Maxi-Cosi được ghi nhận giảm thiểu đến 55% chấn thương đầu và cột sống của hành khách.

“Vài năm trước, chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu loại túi khí có thể làm giảm chấn thương đầu và cổ cho trẻ em trong trường hợp xảy ra tai nạn ô tô trực diện.” Ông Andrew Ratcliffe, giám đốc của Maxi-Cosi cho biết. “Sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm ghế Maxi-Cosi tích hợp túi khí dành cho trẻ em đầu tiên trên thế giới.”

Được biết, mẫu ghế Maxi-Cosi hiện được bán tại Anh với giá 550 bảng (12,5 triệu đồng). Khách hàng tại nước này có thể đặt hàng trên mạng hoặc đến các đại lý phụ kiện nội thất ô tô để mua hàng trực tiếp. 

FN - Theo DDDN

Gửi ý kiến của bạn cho chúng tôi
Scroll To Top